BÁCH KHOA 24H, CHUYÊN THAY BÀN PHÍM LAPTOP TẠI NHÀ – GIÁ RẺ, CHÍNH HÃNG, BẢO HÀNH TỚI 24 THÁNG.

Sau một thời gian dài sử dụng, hoặc do tác động của ngoạ lực, chất lỏng… Chiếc bàn phím laptop của bạn sẽ gặp một số vấn đề như kẹt phím, chập phím, loạn phím… Những bệnh này rất thông thường và không hề hiếm gặp. Rất may là giá của linh kiện này cũng không quá đắt đỏ và chúng tôi cung cấp dịch vụ Thay Bàn Phím Lap Top tại nhà với thời gian bảo hành cao nhất thị trường hiện nay – bảo hành 24 tháng nếu lỗi của nhà sản xuất đối với sản phẩm bàn phím Laptop.

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP Ở BÀN PHÍM LAPTOP

Kẹt phím laptop:

Đây là lỗi thường gặp nhất với biểu hiện dù không tác động lực gõ thì máy tính vẫn nhận tín hiệu từ bàn phím và tự động gõ chữ trên màn hình. Khiến cho việc nhập liệu gần như là không thể. Nguyên nhân là do phần tiếp xúc để truyền tín hiệu điện khi tác động lực đã bị lão hóa khiến dòng điện liên tục chạy qua phím bấm đó dẫn đến máy tính luôn luôn nhận được tín hiệu.

máy laptop bị kẹt phím chữ A

Chập phím laptop(Loạn phím laptop):

Lỗi chập phím laptop với biểu hiện là khi bạn gõ ký tự [A] thì máy sẽ nhận dạng ra 1 hoặc một số ký tự lân cận của phím [A]. Lỗi này thường xảy ra do việc chúng ta vô tình để rơi chất lỏng lên bàn phím hoặc côn trùng nhỏ bò vào bảng mạch của bàn phím khiến các vi mạch dẫn tín hiệu điện trên bàn phím bị chạm chập vào nhau.

chất lỏng rơi rớt trên bàn phím gây chập phím

Phím laptop không nhận tín hiệu:

Nhận biết lỗi này của bàn phím laptop vô cùng đơn giản. dù bạn có tác dụng 1 lực gõ mạnh như búa bổ thì con trỏ chuột trên văn bản vẫn hoàn toàn không xuất hiện chữ. Nguyên nhân là do tín hiệu điện không còn được truyền tại vị trí của bàn phím nữa. Bệnh này thậm chí có thể lây từ phím bấm này sang phím bấm khác. Ngoài ra, nếu toàn bộ chiếc bàn phím đều không nhận tín hiệu thì có thể là lỗi do phần cable tiếp xúc giữa bàn phím và main laptop. Chúng tôi sẽ xử lý vấn đề này chỉ với 50.000đ.

Thông thường Giá thay bàn phím những loại thông dụng của các hãng như Acer, Asus, Lenovo, Hp, Dell là từ 250.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ. Một số serial cũ hơn hoặc mới hơn (chưa có sẵn hàng để thay mà phải nhập về) thì giá sẽ cao hơn từ 400.000 trở lên đã bao gồm công thay.


SỬA MÁY TÍNH BÁCH KHOA 24H

Phục vụ và tư vấn tận tình mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Số 5, ngõ 47 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2: số 19 ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

HOTLINE: 0973 609 272

Email: info@tuanminhit.com

Back to list